Máy xới đất đa năng mini hiện nay đã trở thành cánh tay đắc lực của bà con giúo cho công việc đồng ruộng vốn vất vả trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bởi vậy hôm nay Fao giúp những bác nào chưa biết đến dòng thiết bị này biết được cấu tạo và công dụng của nó nhé!

Máy máy xới đất đa năng có cấu tạo như thế nào?

Máy xới đất đa năng, chỉ nghe tên thôi chúng ta đã phần nào hình dung được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi của nó. Thật vậy so với những dòng máy xới đất cũ thì dòng máy này vẫn có đủ những chức năng nhưng nhỏ gọ và tiện dụng hơn nhiều.

Máy xới đất đa năng

Máy xới đất đa năng mini với động truyền động trực tiếp, mã lực lớn sẽ giúp máy hoạt động khỏe và bền. Một số chi tiết cấu tạo để làm lên máy như sau:

  • Nắp che chắn bên ngoài để bảo vệ động cơ, hạn chế những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của máy.
  • Bộ phận lọc gió chính.
  • Gần khu vực tay cầm của máy là ông lấy gió cho động cơ.
  • Máy có hai tay cầm, dễ dàng điều chỉnh và rất linh hoạt có thể xoay 360 độ. Ngay trên tay cầm là hệ thống công tắc tắt mở tiện dụng.
  • Hộp số hiện đại thiết kế theo tiêu chuẩn chống sóc, chống vỡ được làm từ chất liệu gang thép rất bền bỉ.
  • Bánh lốp được làm từ cao su chất lượng cao, bền bỉ và tháo lắp đơn giản.

Ngoài ra máy xới đất đa năng mini còn khá nhiều các linh kiện nhỏ khác. Đồng thời với dòng này thì chúng ta còn có thể lắp ráp thêm một số bộ phụ kiện khác như lưỡi làm luống, làm cỏ, bánh lồng…để khai thác tối đa các chức năng khác từ máy.

Máy máy xới đất đa năng mini có những ưu điểm gì?

Máy xới đất đa năng mini thì có rất nhiều những ưu điểm với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở nhiều địa hình phức tạp từ ruộng vườn đồng bằng đến ruộng đất vùng núi, đất khô, đất ướt…nên có tính ứng dụng và linh hoạt cao trong nhiều điều kiện môi trường làm việc.

Công suất làm việc của máy có thể đạt từ 5-8 sào đất trong một giờ tùy vào từng mã công suất của các sản phẩm khác nhau.

Máy xới đất đa năng mini có nhiều công dụng khác nhau mà chúng ta có thể khai thác như cày bừa lên luống, xới đất làm cỏ cho trồng cây, làm đất cho hoa màu, vun xới đất cho trồng mía, ngô…hay phá dỡ các cây công nghiệp ngắn ngày như khoai, mía, ngô…

Máy nhẹ nhàng dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng được ngay cả phụ nữ và trẻ em, người không có kinh nghiệm thì cũng chỉ cần nhìn 1-2 lần là có thể dễ dàng thao tác một cách chuyên nghiệp với máy làm đất đa năng mini.

Mặc dù công suất và chất lượng của dòng máy này không so được với máy làm đất chạy máy nhưng lại có giá thành rẻ và đặc biệt là có độ an toàn rất cao khi khai thác nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn sử dụng.

Chỉ với những ưu điểm về chất lượng, năng suất, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân công…như vậy đã giúp cho máy xới đất đa năng có thể chinh phục và trở thành cánh tay đắc lực  của bà con trong nền nông nghiệp hiện nay.

Máy xới đất đa năng mini

Chú ý khi đầu tư máy xới đất đa năng mini

Máy xới đất đa năng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đến từ nhiều những đơn vị phân phối khác nhau. Vì thế, trong quá trình lựu chọn và đầu tư mua máy chúng ta nên chú ý quan sát kỹ càng để có thể lựa chọn cho mình một máy xới đất ưng ý nhất.

Sự tỉnh táo, quyết đoán, có kiến thức và đặc biệt là kinh nghiệm khi mua máy là rất quan trọng. Nếu không biết rõ về máy thì các bạn nên hỏi hay đi cùng những người có kinh nghiệm và chọn mua những nhà phân phối uy tín.

kiểm tra máy xới đất đa năng mini chi tiết ngay tại cơ sở đó, chạy thử máy trước khi mua, nếu có thắc mắc phải hỏi ngay để hiểu hơn về cách làm việc và những hạn chế của máy. Chúng ta cần biết các chế độ hậu mãi, về dịch vụ bảo hành, rõ ràng sau khi mua bán.

Chúc các bà con chọn được một máy xới đất ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Tạm biệt và hèn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Rate this post